Đảng bộ Chính quyền huyện tổ chức đại hội lần thứ 15

Ngày 26.3, Đảng bộ Chính quyền huyện tổ chức đại hội lần thứ 15, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Hảo dự và chỉ đạo đại hội; cùng dự có các đồng chí: Phùng Ngọc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trịnh Ngọc Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 
 

Đảng bộ chính quyền huyện hiện có 17 chi bộ với 161 đảng viên, sinh hoạt ở 20 cơ quan đơn vị và trường học. Trong nhiệm kỳ qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách, song toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ luôn phát huy truyền thống đoàn kết, nghiêm túc thực hin các chủ trương, nghị quyết của cấp trên; nhận thức đưc vai trò, trách nhiệm ca từng cơ quan, đơn vị, các cấp ủy chi bộ đã nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào hành động cách mạng, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội ln thứ 24 đã đề ra.

Cổng tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm đổi mới và từng bước được nâng lên. Chú trọng đổi mới công tác quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết; Việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của các cấp và chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục góp phần phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ. Công tác xây dựng Đảng có chuyển biến rõ nét về chất. Việc rà soát, quy hoạch, đào tạo cán bộ được thực hiện tốt; chất lượng sinh hoạt của các cấp ủy và chi bộ từng bước được nâng lên; công tác kiểm tra, đánh giá, phân tích chất lượng tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện nghiêm túc. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm, tăng cường, có sự chuyển biến từ chi bộ, góp phần giữ vũng nền nếp sinh hoạt của Đảng, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của cấp ủy trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị. Công tác dân vận và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở có nhiều chuyển biến tích cực. Việc năng cao đạo đức công vụ và tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ , đảng viên; công tác cải cách hành chính trong các cơ quan nhà nước được tập trung thực hiện tốt. Các cơ quan đơn vị đã tham gia tích cực, trách nhiệm đối với các chương trình, đề án phát triển kinh tế xã hội của huyện.

 

Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ mới Đảng bộ Chính quyền tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo của Đảng bộ và các chi bộ, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện các nhiệm vụ; năng động, sáng tạo trong tổ chức, triển khai thực hiện nghị quyết cũng như các chương trình mục tiêu, đề cao vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên. Nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát. Xây dựng Đảng bộ, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể vững mạnh, góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Phấn đấu 100% các chi bộ lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; 20% cơ quan đơn vị đạt tập thể lao động xuất sắc. 100 % đảng viên là công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu hàng năm cơ quan Chính quyền đạt danh hiệu cơ quan văn hóa. Về công tác xây dựng Đảng, phấn đấu 100% các chi bộ và 98% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, mỗi năm kết nạp từ 1 -2 đảng viên mới. Đảng bộ hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, phấn đấu ít nhất 2 năm được Huyện ủy biểu dương, khen thưởng.

 
 
 
 
 

Tại đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm 11 đồng chí và bầu đoàn đại biểu dự đại hội huyện Cẩm Giàng lần thứ 26. Đại hội cũng đã dành thời gian thảo luận tham gia ý kiến vào báo cáo chính trị trình đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 26 và văn kiện đại hội lần thứ 13 của Đảng. Lấy phiếu giới thiệu chức danh Bí thư Đảng ủy khóa XV và thông qua nghị quyết của Đại hội.

                                                                                                            Tuấn Sỹ

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- BCH đảng bộ huyện Cẩm Giàng khóa XXV tổ chức Hội nghị lần thứ 32  (20/05/2020)
- Đồng chí Trần Văn Quyết được bầu làm Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện (11/05/2020)
- Nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 (11/03/2020)
- Hội nghị lần thứ 28 BCH đảng bộ huyện khóa XXV(06/03/2020)
- Cẩm Giàng gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện lấy ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị (02/03/2020)
- Kế hoạch đáp ứng với bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCOV)(31/01/2020)
- Lãnh đạo huyện thăm kiểm tra sản xuất vụ chiêm và thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết (31/01/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
+ Đảng bộ Công an huyện Cẩm Giàng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020, vững vàng hướng tới Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
+ Kế hoạch chuẩn bị kỳ họp thứ 11 - HĐND huyện khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021
+ Cần lên án, đấu tranh, xử lý các hoạt động tuyên truyền tôn giáo trái pháp luật
+ Cẩm Giàng tăng cường công tác “Chung tay bảo vệ môi trường” giai đoạn 2020-2022.
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Biểu dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018 - 2019
- Giải bóng chuyền Bông lúa vàng huyện Cẩm Giàng tranh Cup Agribank năm 2019
- Hội phụ nữ Cẩm Giàng tổ chức giải bóng chuyền hơi
- Trao nhà Chữ thập đỏ cho hộ nghèo
- Giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông
1 2 3 4 5
++ AUDIO
- Chương trình phát thanh ngày 20.5.2020
- Chương trình phát thanh ngày 21.5.2020
- Chương trình phát thanh ngày 22.5.2020
- Chương trình phát thanh ngày 25.5.2020
- Chương trình phát thanh ngày 27.5.2020
< >
Lịch làm việc
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
QUY HOẠCH - KẾ HOẠCH
Báo cáo kinh tế - xã hội
Quy hoạch
VĂN BẢN BAN HÀNH
Kết luận Thanh tra
Giải quyết đơn của công dân
Quyết định thu hồi đất
Chuẩn tiếp cận pháp luật xã, thị trấn
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 154
Hôm nay 810
Tháng này: 63,655
Tất cả: 352,294
THƯ VIỆN ẢNH