Hoạt động của các phòng, ban chuyên môn
TIN GIAO NHIỆM VỤ DIỄN TẬP

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Nghề  Chỉ huy trưởng phát biểu; giao nhiệm vụ tại Hội nghị

Đ/c Thượng tá Nguyễn Hữu Hinh phó CHT- TMT triển khai kế hoạch

Sáng ngày 3/5/ 2019. Tại Hội trường Ban CHQS huyện Cẩm Giàng đã tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ Diễn tập Chiến đấu phòng thủ và Diễn tập Phòng chống thiên tai (PCTT); tìm kiếm cứu nạn (TCKN) năm 2019; về dự chỉ đạo hội nghị có các đồng chí đại diện công an huyện;  phòng nông nghiệp & phát triển nông thôn; Hạt quản lý đê huyện; Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Chủ tịch, Bí thư UBND, trưởng công an 5 xã Diễn tập chiến đấu phòng thủ; Chỉ huy trưởng 19 xã, Thị trấn; các đầu mối đơn vị Tự vệ huyện và đông đủ các đồng chí SQ, QNCN Ban CHQS huyện. Sau khi được giao nhiệm vụ các cơ quan; đơn vị  đã nhất trí cao với quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Qua hội nghị hiệp đồng, giao nhiệm vụ, cho các xã, Thị trấn, đơn vị trong huyện đảm bảo tính thống nhất  nâng cao trình độ kỹ năng, thực  hành ứng phó khi có tình huống sảy ra từ đó lập phương án bố trí phương tiện, sử dụng lực lượng hợp lý chủ động phòng chánh, ứng phó kịp thời khắc phục khẩn trương hiệu quả, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước, nhân dân và của Quân đội; đồng thời sẽ là nguồn động lực giáo dc cho cán b, nhân viên trong cơ quan quân sự huyện; Ban CHQS các xã, thị trấn; các đầu mối đơn vị Tự vệ trong LLVT huyện nâng cao trình độ kỹ  thuật, thực hành thuần thục các phương án khi có tình huống sảy ra, đánh giá năng lực trình độ của Chỉ huy và cơ quan đồng thời  bồi dưỡng, trang bị cho cán bộ, nhân viên cơ quan nâng cao trình độ kiến thức toàn diện cho bản thân; hiểu sâu hơn thứ tự các bước và các tình huống, giai đoạn chiến thuật; nêu cao tinh thần đoàn kết sáng tạo, độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường, ý chí tiến công, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. (Diễn tập Phòng thủ gồm 5 xã Cẩm Phúc; Ngọc Liên; Cẩm Điền; Lương Điền; Đức Chính; Phòng Kinh tế - Hạ tầng thời gian dự kiến tháng 5 đến hết tháng 6/2019; Diễn tập PCTT& TKCN xã Cẩm Đoài thời gian 7/2019)./.

Người viết tin Nguyễn Ngọc Sơn

Ban CHQS huyện Cẩm Giàng

Các bài liên quan
Cẩm Giàng: Phát động tháng công nhân năm 2019 (02/05/2019)
Cẩm Giàng công bố Quyết định điều động 18 công an chính quy về 03 xã Cao An, Cẩm Đoài, Cẩm Hưng. (02/05/2019)
Sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” (02/05/2019)
Triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội truyền thống Đền Bia năm 2019 (26/04/2019)
Phong trào đi chợ không túi nilon ở Cẩm Giàng (26/04/2019)

Quay lại Xem tiếp

Thông tin về Cẩm Giàng

Get the Flash Player to see this player.

Hôm qua 282
  Tuần này 651