Thông tin khác
Khai trương trung tâm ngoại ngữ KLAT
Nhằm mở rộng hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện Cẩm Giàng nói riêng, tỉnh Hải Dương nói chung, tiếp tục tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài, Công ty tổ chức khai trương Trung tâm ngoại ngữ KLAT tại Tòa nhà 5 tầng – Khu đô thị Việt Mỹ - Thị trấn Lai Cách.
 

Sáng ngày 30.10 Công ty TNHH thương mại và dịch vụ AOI tổ chức khai trương trung tâm ngoại ngữ KLAT. Dự lễ khai trương có đồng chí Đỗ Văn Dương – PCT thường trực UBND Huyện Cẩm Giàng, đại diện các ngành đoàn thể như Lao động TBXH, CCB, Phụ nữ, đoàn thanh niên, lãnh đạo đảng ủy – UBND các xã Cẩm Đông, thị trấn Lai Cách…


Đ/c Đỗ Văn Dương - PCT thường trực UBND huyện Cẩm Giàng 

tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH Dịch Vụ & Thương Mại A.O.I. là một trong số những công ty được hiệp hội giáo dục và phát triển tiếng Nhật, liên hiệp các trường tiếng Nhật tại Nhật Bản công nhận là Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín & xuất sắc Nhất Việt Nam. Công ty chuyên đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn cho các đối tượng du học sinh, thực tập sinh, kỹ thuật viên, những người hiện đang học và làm việc tại Việt Nam nhưng có nguyện vọng bổ sung thêm tiếng Nhật tiếng Hàn. Công ty có mối quan hệ với hơn 200 trường Nhật Ngữ, Cao đẳng, Đại học…. Đặc biệt hơn là có quan hệ mật thiết với Hiệp Hội Chấn Hưng giáo dục Nhật Bản và các trường Đại học tại Hàn Quốc; có các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn tại Nhật Bản để hỗ trợ cho các du học sinh Việt Nam. Trong những năm qua, công ty A.O.I đã đào tạo và đưa hàng nghìn du học sinh sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, đồng thời tư vấn, hỗ trợ cho hàng trăm tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam tiếp tục làm việc tại các công ty liên doanh với Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhằm mở rộng hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn huyện Cẩm Giàng nói riêng, tỉnh Hải Dương nói chung, tiếp tục tạo điều kiện cho những người có nhu cầu học tập và làm việc tại nước ngoài,  Công ty tổ chức khai trương Trung tâm ngoại ngữ KLAT tại Tòa nhà 5 tầng – Khu đô thị Việt Mỹ - Thị trấn Lai Cách. Với  trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trung tâm ngoại ngữ KLAT sẽ đáp ứng đủ nhu cầu học ngoại ngữ cho các cá nhân có nhu cầu, tạo điều kiện cho học sinh du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc./.

 

L.S

 
 
Quay lại    
 

Thông tin về Cẩm Giàng

VIDEO
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 354  
  Hôm qua 469
  Tuần này 823  
  Tất cả 691013  
IP: 34.201.121.213