Hoạt động của lãnh đạo huyện
Ra mắt Học viện bóng đá tại Hải Dương
 

Sáng ngày 9.6, Ban quản lý sân vận động cỏ nhân tạo Tân Trường Thành, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng phối hợp với Học viện bóng đá VNA Sport tổ chức lễ ra mắt Học viện bóng đá VNA Sports Academy chi nhánh tại Hải Dương và khai giảng lớp bóng đá hè năm 2019. Tới dự có đồng chí Trần Văn Hảo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Trọng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Hải Dương, Thông tấn xã Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và Học viện bóng đá VNA Sports.


Các học viên tham gia trò chơi và nhận quà từ ban tổ chức

Học viện bóng đá VNA Sports Academy chi nhánh tại Hải Dương được xây dựng trên mô hình chuẩn về bóng đá cộng đồng. Tại đây sẽ tập trung tổ chức đào tạo các lớp bóng đá từ cơ bản tới chuyên sâu dành cho độ tuổi từ 6 – 15 tuổi.

Với đội ngũ Huấn luyện viên (HLV) chuyên nghiệp là các giảng viên bộ môn bóng đá trường Đại học thể dục thể thao, các cựu danh thủ nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Các học viên sẽ được phân loại theo từng độ tuổi, theo thể chất để có giáo trình đạo tạo riêng từ cơ bản đến nâng cao. Để tạo môi trường học tập thân thiện, ngoài việc chú trọng đào tạo kỹ năng bóng đá, các HLV còn tạo cho các học viên môi trường vui chơi, rèn luyện vui vẻ, hòa đồng, tạo cảm xúc tích cực để giúp các học viên có thêm tình yêu với bóng đá, có động lực nâng cao thể chất, góp phần học tập văn hóa tốt hơn.

Thông qua lớp đào tạo nhằm phát hiện và mài dũa những tài năng nhỏ tuổi, thích hợp với môi trường bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai. Những học viên có tố chất  thích hợp sẽ được Học viện giới thiệu vào các trung tâm đào tạo bóng đá chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong cả nước.

Ngay sau lễ ra mắt và khai giảng, gần 100 học viên bóng đá nhí đã được thưởng thức màn tâng bóng nghệ thuật và tham gia các trò chơi với bóng đá và được nhận những phần quà như balo, bóng, áo thi đấu…

                                                                                               Tuấn Sỹ

 
Các bài liên quan
Phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hoạt động năm 2019 (10/06/2019)
Lãnh đạo huyện thăm đồng kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp (03/06/2019)
Ủy ban MTTQ huyện Cẩm Giàng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 23, nhiệm kỳ 2019 – 2024 (03/06/2019)
Ủy ban MTTQ huyện trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (30/05/2019)
Nâng cao chất lượng hoạt động thẩm tra, giám sát (08/04/2019)
 
Quay lại Xem tiếp   
 

Thông tin về Cẩm Giàng

VIDEO
Get the Flash Player to see this player.
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
  Hôm nay 443  
  Hôm qua 429
  Tuần này 443  
  Tất cả 674006  
IP: 54.242.25.198